Chào mừng đến
Hãng luật PLF

PLF là một hãng luật doanh nghiệp tại Việt Nam – nơi hội tụ các luật sư, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực pháp lý thương mại.

PLF cung cấp các giải pháp pháp lý về Đầu tư, Mua bán & Sáp nhập, Thuế, Lao động, Sở hữu trí tuệ và Hoạt động thương mại.

Mỗi dịch vụ PLF cung cấp đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, PLF không ngừng tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề phức tạp nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp hướng đến một sân chơi lớn - AFTA, TPP, WTO.

Công ty luật PLF - Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

PLF là một công ty luật chuyên biệt cho doanh nghiệp – nơi hội tụ các luật sư, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực pháp lý thương mại.

Công ty luật PLF cung cấp các giải pháp pháp lý về Đầu tư, Mua bán & Sáp nhập, Thuế, Lao động, Sở hữu trí tuệ và Hoạt động thương mại.

Mỗi dịch vụ PLF cung cấp đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, PLF không ngừng tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề phức tạp nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp hướng đến  AFTA, TPP, WTO.

"The outstanding strength of PLF is the ability to provide effective solutions in the fastest way. That is the reason why it attracts more clients. Most leading media seek advice from PLF.... "

The Legal 500

 

 

 

 

 "Tôi rất hài lòng về Dịch vụ Luật sư nội bộ của PLF...'"

Ông Ngô Đức Chí

CEO Global CyberSoft 

 

Khách hàng PLF

"Tôi ấn tượng với khả năng xử lý công việc của PLF. Họ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp cụ thể cho vấn đề chúng tôi gặp phải..."

Ông Nguyễn Phước Hiệp
CFO Vglove Khải Hoàn

 

"Sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ của PLF là 1 vinh hạnh cho tôi. Đội ngũ PLF làm việc với tác phong rất chuyên nghiệp, các hồ sơ cần rà soát luôn được xem qua kĩ lưỡng, đội ngũ luật sư luôn chủ động cập nhật tình hình vụ việc và hoàn thành công việc đúng tiến độ."

Ms. Mio Trần

CEO & Creator Wefly

We appreciate PLF of professionalism, sense of responsibility, and especially their clever when handling these incurred requests arise at work…"

Tiến sĩ Tôn Thất Kiêm

Country Manager, Công ty UL Vietnam


25-02-2016

Quy định mới về điều kiện cấp giấy phép lao động hiệu lực 01/04/2016
Quy định mới về điều kiện cấp giấy phép lao động hiệu lực 01/04/2016
27-01-2016

Quy định mới về chế độ ốm đau, thai sản hiệu lực 15/02/2016
14-01-2016

Quy định hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp có hiệu lực ngày 15/01/2016
Đăng ký nhận Cảnh báo pháp lý
(Đã có 214 người đăng ký)
Email không hợp lệ
Đăng ký thành công