Dịch Vụ Thư Ký Doanh Nghiệp

Giới thiệu về dịch vụ thư ký doanh nghiệp
 

Chúng tôi thay mặt bạn thực hiện các công việc hành chính định kỳ, quản lý các tài liệu quan trọng, giám sát việc tuân thủ quy định pháp luật, quy định nội bộ nhằm giúp bạn tránh được các rủi ro phát sinh từ việc quản lý nhân sự và từ việc không thực hiện đúng quy định của pháp luật. Tại Việt Nam khi bạn không thực hiện đúng và đủ các công việc hành chính này, điều đó có thể gây gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Tại sao chọn PLF?

  • Là một công ty Luật chúng tôi phải cập nhật liên tục những thay đổi về các hoạt động hành chính công ty;
  • Hơn 10 năm phục vụ cho hơn 90% khách hàng của chúng tôi là nhà đầu tư nước ngoài, chúng tôi có điều kiện xây dựng được mối quan hệ sâu rộng với nhiều cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam;
  • Công ty được quyền giám sát, đôn đốc và đánh giá tiến độ thực hiện công việc của Luật sư PLF thông qua hệ thống CRM của chúng tôi;
  • Chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến như Paypal, Master card, Visa card,…;
  • Chúng tôi có sẵn quy trình cung cấp dịch vụ và có đầy đủ các biểu mẫu theo luật định được chúng tôi chuyển ngữ sẵn từ Việt sang Anh, giúp rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục hành chính;
  • Chúng tôi có phần mềm tự động hóa trong quản lý, các công việc hành chính của công ty luôn được sắp xếp khoa học, lưu trữ bảo mật và sẵn sàng triển khai nhanh chóng.

Dịch Vụ Lưu Trữ Tài Liệu và Con Dấu

Chúng tôi lưu trữ tất cả các tài liệu quan trọng của bạn và chỉ trích xuất khi bạn có yêu cầu, việc lưu trữ được thực hiện theo quy trình quản lý đã được chúng tôi và bạn thống nhất.

Document & Seal Recording Services
Maintaining, Registering the Periodic reports

Tuân Thủ Báo Cáo Hành Chính

Để quản lý và theo dõi tình hình hoạt động của công ty, cơ quan có thẩm quyền luôn yêu cầu các công ty phải thực hiện các công việc báo cáo định kỳ, tùy từng báo cáo mà nội dung và thời điểm nộp sẽ khác nhau.

Dịch Vụ Giám Sát Tuân Thủ

Chúng tôi rà soát, cảnh báo rủi ro, đề xuất và trực tiếp thực hiện các công việc cần thiết nhằm đảm bảo bạn đang hoạt động tại Việt Nam đúng quy định pháp luật và các bộ phận trong công ty bạn đang thực hiện đúng quy định nội bộ.

Compliance Monitoring
Translation

Dịch Thuật và Chứng Nhận Dịch Thuật

Chúng tôi thực hiện chuyển ngữ các tài liệu bạn cung cấp theo ngôn ngữ bạn mong muốn và xác nhận bản dịch với con dấu của cơ quan có thẩm quyền hoặc dấu xác nhận của chúng tôi.

Dịch Vụ Hành Chính Nhân Sự

Dịch vụ hành chính nhân sự sẽ chịu trách nhiệm duy trì, cập nhật dữ liệu của người lao động, cũng như kiểm soát những tài liệu, văn bản nội bộ có thể kể đến như quá trình nghỉ phép, du lịch của công ty…

HR-Admin Services
work-permit

Giấy Phép Lao Động

Giấy phép lao động là một tài liệu chấp thuận cho người lao động nước ngoài được nhận thu nhập khi làm việc tại Việt Nam. Nếu không có giấy phép lao động, người nước ngoài sẽ không đủ điều kiện được làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, một vài trường hợp sẽ không cần giấy phép lao động, được gọi là miễn trừ giấy phép lao động.

Tuân Thủ Luật Lao Động

Theo luật lao động Việt Nam, khi công ty sử dung lao động, đều phải tuân thủ theo luật lao động hiện hành. Lao động tuân thủ có thể hiểu đơn giản là các chế độ bảo hiểm bắt buộc, khai báo sử dụng lao động và thành lập công đoàn cơ sở.

Labor Compliance

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.