plf-law-firm

PLF là hãng luật tiên phong cung cấp dịch vụ hành chính doanh nghiệp 

Chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm của bạn về việc đầu tư vào Việt Nam. Chúng tôi rất muốn hỗ trợ bạn bằng cách giải quyết các thắc mắc và mối quan tâm của bạn.

Chúng tôi giúp các nhà đầu tư thiết lập, xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi được cung cấp thông qua kinh nghiệm, năng lực và tính toàn vẹn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong M&A, Tư vấn giải pháp và  Quản trị doanh nghiệp bao gồm nhưng không giới hạn ở các dịch vụ Thành lập công ty, Kế toán & Thuế, Nhân sự – Hành chính, v.v. Chúng tôi cam kết hợp tác với bạn để  phát triển thành công một doanh nghiệp ổn định tại Việt Nam.

Hơn 90% khách hàng của chúng tôi đến từ Đông Nam Á, Nam Á, Bắc Mỹ, Tây Âu, Nam Âu, Bắc Âu, New Zealand & Úc. Bằng cách phục vụ các nhà đầu tư nước ngoài hơn 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ rộng rãi với nhiều cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại ViệtNam. Chúng tôi cũng đã xây dựng mối quan hệ rộng rãi với các tổ chức trong và ngoài nước bao gồm ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, công ty kiểm toán, công ty dịch vụ bất động sản, công ty thẩm định tài sản, v.v. Điều này cho phép chúng tôi tự tin đóng vai trò là  “cầu nối” và giúp bạn thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp tại Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể trong việc tuân thủ hệ thống pháp luật phức tạp tại Việt Nam.

Hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện!​