đối tác

PLF Hợp Tác với Hãng Luật Hàng Đầu Thái Lan & Myanmar

PLF HỢP TÁC VỚI HÃNG LUẬT HÀNG ĐẦU THÁI LAN & MYANMAR

PLF HỢP TÁC VỚI HÃNG LUẬT HÀNG ĐẦU THÁI LAN & MYANMAR

Tính đến đến tháng 2/2017, các nhà đầu tư Thái Lan đã đầu tư 7,7 tỷ USD vào 440 dự án tại Việt Nam, đứng thứ 10/112 quốc gia và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư Việt Nam cũng đang đổ bộ vào Myanmar với hơn 54 dự án, số vốn đăng ký là 564 triệu USD.

Trước các làn sóng đầu tư đó, nhu cầu tìm kiếm sự hỗ trợ pháp lý đầu cuối giữa 3 quốc gia này đang được các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là pháp lý về đầu tư, mua bán sáp nhập và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Đáp nhu cầu này, Hãng luật PLF và Hãng luật LawPlus Ltd. đã chính thức hợp tác nhằm mang lại dịch vụ pháp lý chất lượng cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.

LawPlus Ltd. là một hãng luật có thế mạnh về đầu tư, mua bán sáp nhập, sở hữu trí tuệ, tài chính, công nghệ thông tin, bất động sản tại Thái Lan và Myanmar. Khách hàng của LawPlus Ltd. là các tổ chức tài chính, chính phủ, tập đoàn viễn thông, nhà sản xuất ô tô, các công ty phần mềm và tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới. LawPlus Ltd. đã 14 năm được công nhận là hãng luật hàng đầu của Thái Lan bởi Tổ chức xếp hạng uy tín trên thế giới như AsiaLaw Profiles, The Legal 500, PLC Which Lawyer, IFLR1000, AsiaLaw Magazine,…

PLF được biết đến là một hãng luật Việt Nam tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ luật sư nội bộ (dịch vụ cho thuê ngoài bộ phận pháp chế). Bên cạnh đó, PLF cũng có thế mạnh về đầu tư với hơn 70% khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, PLF là một trong số ít đại diện sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận.

PLF hợp tác với LawPlus Ltd. ở tất cả lĩnh vực pháp lý, chú trọng ở 3 lĩnh vực chính là đầu tư, mua bán & sáp nhập và sở hữu trí tuệ.

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu tư tiến hành các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar một cách thuận lợi.

lawplus

Unit 1401, 14th Floor, Abdulrahim Place
990 Rama IV Road, Bangkok 10500, Thailand

Tel: +8428 38 21 21 61
Email: kowit.somwaiya@plf.vn

Liên hệ PLF để được tư vấn