Quá Trình Hoạt Động

Đinh Ngọc Huấn là Trợ lý luật sư của PLF và làm việc tại văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi gia nhập công ty, ông Huấn đã có thời gian thực tập tại một số công ty luật tiêu biểu trên tại Tp.HCM. Là thành viên của PLF từ năm 2020, ông đã tham gia vào một số hoạt động, cụ thể là đầu tư, sáp nhập và mua lại, cấu trúc doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp và các hoạt động khác liên quan đến tuân thủ của doanh nghiệp. Khách hàng của ông đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, v.v.

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Ông Huấn có cả kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đầu tư và doanh nghiệp, các hoạt động về tuân thủ của doanh nghiệp, … Luôn có nhiều phương án tiếp cận đối với các vụ việc có tính chất khác nhau, ông đã luôn đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất cho từng dự án đã tham gia.

Vụ Việc Điển Hình

  • Tư vấn cho một công ty hoạt động dịch vụ việc làm và tư vấn du học có vốn đầu tư 450.000 USD từ Nhật Bản mở rộng thị trường việc làm tại Viêt Nam.
  • Tư vấn việc thành lập một công ty Việt Nam kinh doanh sản phẩm ống hút thân thiện với môi trường.
  • Tư vấn một số doanh nghiệp Fintech đến từ đảo Síp cấu trúc vốn và thuế.
  • Tư vấn cho một tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận hiện diện tại 37 quốc gia trên thế giới mở rộng hoạt động tại Việt Nam.
  • Tư vấn một công ty có vốn đầu tư từ Malaysia về giải quyết tranh chấp lao động.

Trình Độ Chuyên Môn

Cử nhân Luật chất lượng cao chuyên ngành Luật Thương mại – Dân sự – Quốc tế

Đại học Luật TP HCM (2019)

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt    

Tiếng Anh

Dinh-Ngoc-Huan-PLF
Đinh Ngọc Huấn