Tiểu Sử

Bà Lê Thị Tuyết Mai là Chuyên Viên Pháp Lý Cao Cấp tại Công ty Luật PLF.

Trước khi gia nhập PLF, bà Lê Thị Tuyết Mai có cơ hội thử sức tại nhiều vị trí chuyên môn khác nhau trong lĩnh vực pháp luật như nhân viên pháp chế của doanh nghiệp, nhân viên tư vấn pháp lý cho công ty tư vấn. Bà hiện là Trợ lý luật sư tại PLF và làm việc tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh. Tại PLF, bà phụ trách các lĩnh vực liên quan đến các hoạt động về đầu tư, kinh doanh, giáo dục, sở hữu trí tuê, hợp đồng và tuân thủ. Trong suốt quá trình làm việc tại PLF, bà đã có cơ hội làm việc và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các khách hàng nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Cộng hòa Síp…

Chuyên Môn Nghiệp Vụ

Bà Mai có vốn hiểu biết nhất định và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam, hỗ trợ công ty có vốn đầu tư nước ngoài đáp ứng các điều kiện đâu tư kinh doanh tại Việt Nam cho các ngành nghề có điều kiện trong các lĩnh vực phân phối, IT, môi giới thương mại, giáo dục, thương mại điện tử…Bên cạnh đó, bà cũng có nhiều kinh nghiệm thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến các lĩnh vực ngân hàng, lao động, cư trú, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ….

Kinh Nghiệm Thực Tiễn

  • Tư vấn cho một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hong Kong chuyên hoạt động về kiểm định thành lập dự án đầu tư tại Việt Nam (4 triệu đô la).
  • Tư vấn cho hãng hàng không của Hoa Kỳ về hợp đồng thuê máy bay Airbus A320 / 321 tại Việt Nam.
  • Tư vấn cho Start-up đến từ Singapore trong lĩnh vực Thương mại điện tử mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam (2 triệu đô la).
  • Tư vấn cho một tập đoàn Fintech đến từ Châu Âu mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam (100 ngàn đô la).
  • Tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Singapore, Pháp, Hong Kong, China, Ấn Độ, Malaysia, … về việc thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, giáo dục, thương mại điện tử, dịch vụ ăn uống (1 triệu đô la).

Trình Độ Chuyên Môn

Cử nhân Luật, chuyên ngành Luật Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế Luật

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (2018)

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt

Tiếng Anh

Lê Thị Tuyết Mai (Sica)
Lê Thị Tuyết Mai
(Sica)