Quá Trình Hoạt Động

Ông Nguyễn Đình Hoàng Nguyên là trợ lý luật sư tại PLF Law Firm.

Ông ấy có gần 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Anh đã thực tập và làm việc tại các Công ty Luật, với kiến thức chuyên môn vững vàng, ông hiểu rõ các cách thức để các nhà đầu tư có thể bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam, và tham gia hỗ trợ thành lập nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Pháp, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản… Hiện tại, ông đang theo học tại Học viện Tư pháp TP.HCM cũng như nỗ lực để trở thành một Luật sư tài ba.

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Ông Nguyên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, giấy phép con và đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cư trú, dịch vụ pháp lý cho người lao động nước ngoài. Với sự nỗ lực không ngừng, ông không chỉ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực mà mình đã công tác mà còn có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước thông qua kỹ năng mềm, tư duy pháp lý, khả năng làm việc linh hoạt và khả năng thích ứng nhanh.

Vụ Việc Điển Hình

  • Hỗ trợ pháp lý cho khách hàng là một Công ty Đài Loan tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam về tranh chấp liên quan đến hợp đồng thương mại (10.000.000 USD).
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục cần thiết giúp các nhà đầu tư Đức và Mỹ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao xin cấp phép đào tạo nghề và vận hành Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và tự động hóa tại Khu công nghệ cao TP.HCM (1.000.000 USD).
  • Tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực phòng khám triển khai các hoạt động tại Việt Nam (600.000 USD).
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục cần thiết cho nhà đầu tư từ Nhật Bản thành lập công ty và nhà máy tại khu công nghiệp (200.000 USD).
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục cho công ty có vốn Singapore trong việc xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép bán buôn – bán lẻ rượu (100.000 USD).

Trình Độ Chuyên Môn

Cử nhân Luật, chuyên ngành Luật thương mại, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (2019)

Đào tạo nghề luật sư – Học viện Tư pháp cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh (sắp tốt nghiệp)

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt

Tiếng Anh

Nguyễn Đình Hoàng Nguyên (Tony)
Nguyễn Đình Hoàng Nguyên (Tony)