Quá Trình Hoạt Động

Với hơn ba năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý, bà đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp nước ngoài triển khai hoạt động đầu tư tại thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp được bà tư vấn đến từ các nước khác nhau, như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á khác.

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Bà Sunny Nguyễn hiểu rõ những vấn đề cốt lõi mà các tập đoàn nước ngoài có thể gặp phải trong quá trình thành lập và vận hành doanh nghiệp của mình. Kinh nghiệm thực tiễn của bà tập trung vào dịch vụ tư vấn nội bộ, thành lập công ty, đăng ký chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý và quy định hiện hành, tư vấn đầu tư, tái cơ cấu và tranh tụng.

Vụ Việc Điển Hình

  • Tham gia tư vấn nội bộ các vấn đề liên quan đến tuân thủ pháp lý cho một công ty sản xuất găng tay y tế, với tổng giá trị đầu tư lên đến 11.000.000 USD.
  • Tham gia tư vấn cho Công ty 100% vốn đầu tư Việt Nam giải quyết tranh chấp với giá trị lên đến 4.200.000 USD.
  • Tham gia tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý, giúp một công ty với 100% vốn đầu tư Singapore trong lĩnh vực công nghệ thông tin tăng vốn đầu tư lên 260.000 USD.
  • Tham gia tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý giúp nhà đầu tư Trung Quốc thành lập công ty, với giá trị dự án này là 200.000 USD.
  • Tham gia tư vấn thành lập công ty 100% vốn đầu tư của Trung Quốc, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng và mỹ phẩm tại Việt Nam. Dự án trị giá 150.000 USD.

Trình Độ Chuyên Môn

Cử nhân Luật, chuyên ngành Luật Dân sự – Hình sự – Hành chính (Chương trình chất lượng cao), Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (2019)

Hoàn thành khóa đào tạo nghề Luật sư tại Học viện Tư pháp cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh (2021)

Đang theo học Thạc sĩ Luật Kinh tế, trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt

Tiếng Anh

Nguyễn Hoàng Hồng Ánh (Sunny)
Nguyễn Hoàng Hồng Ánh (Sunny)