Quá Trình Hoạt Động

Luật sư Nguyễn Phương Thùy Linh hiện là Luật sư PLF, và đang làm việc từ xa tại Melbourne, Úc. Trước khi gia nhập PLF, cô đã có một khoảng thời gian dài làm việc trong lĩnh vực di trú tại Úc và Việt Nam. Luật sư Linh tham gia vào PLF năm 2020, và trong suốt thời gian làm việc tại PLF, cô đã phụ trách cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực về đầu tư, thương mại, hợp đồng, di trú, nhượng quyền thương mại cho các khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Úc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Lít-va, và Bahamas.

Lĩnh Vực Chuyên Môn

 Luật sư Linh đã tích lũy và phát triển kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều năm học tập và làm việc tại Úc và Việt Nam. Làm việc và hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực và ngành nghề giữa cả hai hệ thống Thông luật (Hệ thống luật Anh-Mỹ) và Dân luật (Hệ thống luật Châu Âu lục địa), Luật sư Linh không chỉ có được những lợi thế lớn để tiếp cận, tìm hiểu các nhu cầu cũng như những thách thức cho các doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư kinh doanh tại thị trường Việt Nam, mà còn có được khả năng gỡ rối những vấn đề pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài.

Vụ Việc Điển Hình

  • Tư vấn, thực hiện và đại diện cho khách hàng là các công ty thương mại có trụ sở tại Mỹ và Bahamas trong vấn đề liên quan đến giải quyết các giao dịch thương mại cho mặt hàng găng tay.
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục đăng ký nhượng quyền thương mại cho thương nhân nước ngoài là công ty tại Hàn Quốc vào Việt Nam.
  • Tư vấn và triển khai thực hiện các vấn đề pháp lý cho trong lĩnh vực thành lập công ty 100% vốn nước ngoài vào Việt Nam cho các khách hàng đến từ Hồng Kông, Lít-va.
  • Thực hiện tư vấn Dịch vụ Luật sư nội bộ cho các công ty thương mại, công ty logistic và đơn vị di trú tại Việt Nam, liên quan đến các vấn đề về di trú, hợp đồng, lao động.
  • Cung cấp các giải pháp và triển khai Dịch vụ Thư ký Doanh nghiệp cho các tập đoàn nước ngoài có trụ sở tại Mỹ và có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tổ Chức Nghề Nghiệp

Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Thành viên Đoàn Luật sư TP HCM

Trình Độ Chuyên Môn

Cử nhân luật, Đại học Luật TP.HCM (2010)

Thạc sĩ Luật Quốc tế, Đại học La Trobe, Bang Victoria, Úc (2013)

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế, Đại học La Trobe, Bang Victoria, Úc (2016)

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt       

Tiếng Anh

Linh-Nguyen-PLF
Nguyễn Phương Thuỳ Linh