Quá Trình Hoạt Động

Luật sư Trần Ngọc Chính hiện là Luật sư tại PLF và làm việc tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi gia nhập PLF vào năm 2019, anh phụ trách lĩnh vực đầu tư, mua bán và sáp nhập, tư vấn cấu trúc và tái cấu trúc doanh nghiệp, thực hiện các hoạt động giải quyết tranh chấp, đàm phán Hợp đồng, và các hoạt động khác thuộc về tuân thủ doanh nghiệp. Các khách hàng đã từng làm việc với Anh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như  Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Malaysia, và từ nhiều quốc gia khác.

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Anh Chính có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam đối với các dự án đầu tư mới, tái cấu trúc các doanh nghiệp đang hoạt động cũng như tư vấn xử lý rủi ro của doanh nghiệp về các vấn đề như tuân thủ, tranh chấp, v.v. Dựa trên sự cân nhắc về hoàn cảnh cũng như tình hình thực tế của khách hàng, anh chú trọng vào việc đưa ra những giải pháp có tính hiệu quả nhất đối với từng vụ việc và luôn nhận được hài lòng của khách hàng đối với các phương án xử lý.

Vụ Việc Điển Hình

  • Tư vấn về việc tranh chấp nghĩa vụ thanh toán đối với dự án xây dựng nhà máy nước trị giá gần 8 triệu USD.
  • Tư vấn về vấn đề nhượng quyền thương mại cho một công ty kinh doanh trong lĩnh vực F&B từ Hàn Quốc về Việt Nam.
  • Tư vấn thành lập và thiết lập cấu trúc của quản lý của doanh nghiệp Fintech được đầu tư bởi nhà đầu tư đến từ đảo Síp.
  • Tham gia tư vấn về việc quản lý và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam cho một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận thế giới tại 37 quốc gia trên thế giới.
  • Tư vấn chính cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ luật sư nội bộ hoạt động trong lĩnh vực găng tay y tế.

Tổ Chức Nghề Nghiệp

Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Thành viên Đoàn Luật sư TP HCM

Trình Độ Chuyên Môn

Cử nhân Đại học Luật TP HCM – Khoa chất lượng cao (2016)

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt 

Tiếng Anh

chinh-tran-PLF
Trần Ngọc Chính (Tiago)