Thủ Tục Sau Thành Lập Công Ty

Giới thiệu về dịch vụ thủ tục sau thành lập công ty

Tại Việt Nam, sau khi được cấp các giấy phép chính gồm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (ERC) và/hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (IRC), nếu công ty của bạn kinh doanh trong một số ngành nghề như dịch vụ ăn uống, bán rượu, thuốc lá,… hoặc có nhu cầu vay vốn nước ngoài hoặc có hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ có yếu tố nước ngoài, …, trước khi đi vào hoạt động kinh doanh công ty của bạn phải được cơ quan có thẩm quyền cấp post-license(s) để thực hiện. Việc không tuân thủ xin cấp các post-license(s) này, công ty của bạn phải chịu các khoản phạt lớn hoặc bị tạm ngừng hoặc ngừng kinh doanh.

Tại sao chọn PLF?

Hơn 10 năm phục vụ cho hơn 90% khách hàng của chúng tôi là nhà đầu tư nước ngoài, chúng tôi có điều kiện xây dựng được mối quan hệ sâu rộng với nhiều cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam;

Bạn luôn được quyền giám sát, đôn đốc và đánh giá tiến độ thực hiện công việc của Luật sư PLF thông qua hệ thống CRM của chúng tôi;

Chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến như Paypal, Master card, Visa card,…;

Chúng tôi có sẵn quy trình cung cấp dịch vụ, kho dữ liệu về thông tin xin cấp các post-license(s) và có đầy đủ các biểu mẫu theo luật định được chúng tôi chuyển ngữ sẵn từ Việt sang Anh, giúp rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục hành chính.

Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh

Luật Thương mại Việt Nam buộc các thương nhân có hoạt động mua bán hàng hóa có yếu tố nước ngoài phải có Giấy phép kinh doanh.

Thủ Tục Sau Thành Lập Công Ty
Thủ Tục Sau Thành Lập Công Ty

Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử

Công ty bạn sở hữu một hoặc nhiều website để thực hiện một phần hoặc toàn bộ hoạt động bán hàng, cung ứng dịch vụ hoặc trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ, trước khi hoạt động website phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý thông qua việc thực hiện thủ tục thông báo hoặc đăng ký website thương mại diện tử.

Đăng Ký Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Trước khi đi vào hoạt động lĩnh vực ăn uống, công ty của bạn cần được cơ quan có thẩm quyền xác nhận đáp ứng điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm, thông qua việc được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thủ Tục Sau Thành Lập Công Ty
Thủ Tục Sau Thành Lập Công Ty

Đăng Ký Khoản Vay Nước Ngoài

Công ty tại Việt Nam khi thực hiện vay tiền của tổ chức ở nước ngoài, tùy thuộc vào thời hạn vay mà khoản vay này phải được ngân hàng nhà nước chấp thuận thông qua thủ tục đăng ký hoặc thông báo khoản vay nước ngoài.

Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Rượu

Tại Việt Nam, khi bạn phân phối, bán buôn, bán lẻ, sản xuất rượu,… bạn cần có được sự chấp thuận từ cơ quan có thẩm quyền thông qua giấy phép kinh doanh rượu.

Thủ Tục Sau Thành Lập Công Ty

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.