Dịch vụ Luật Sư Nội Bộ

Lập bộ phận pháp chế với chi phí hiệu quả

Chúng tôi hiểu rằng việc thuê luật sư làm việc tại doanh nghiệp có thể là một khoản phí lớn. Vì vậy, để giúp cách doanh nghiệp giải quyết các vấn để pháp lý với chi phí hiệu quả, PLF đã phát triển một loại hình thuê ngoài luật sư gọi là “Dịch vụ Luật sư nội bộ”.

Theo loại hình dịch vụ này, đội ngũ luật sư PLF sẽ đóng vai trò như một bộ phận pháp chế bên ngoài doanh nghiệp, chịu trách nhiệm thực hiện các công việc pháp lý doanh nghiệp yêu cầu.

Giới thiệu dịch vụ Luật sư nội bộ

3 LÝ DO SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ

  • Nâng cao chất lượng công việc

Do đặc thù là một hãng luật, chúng tôi thường xuyên xử lý các yêu cầu pháp lý đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Từ đó, chúng tôi tích lũy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, hình thành những quy trình chuyên nghiệp giúp bạn đạt được mục tiêu công việc.

  • Tiết kiệm 50% chi phí nhân sự

Mức lương trả cho một luật sư 5 năm kinh nghiệm, thông thạo ngoại ngữ ngày nay lên đến hàng nghìn đô, chưa kể đến các điều kiện làm việc khác.

Sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ, bạn có thể tận dụng cơ sở vật chất của PLF. Bên cạnh đó, đội ngũ gồm nhiều luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu pháp lý của bạn.

  • Giải quyết hầu hết vấn đề pháp lý

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư nội bộ, bạn có thể yêu cầu PLF tư vấn mọi vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp, bao gồm cả việc rà soát các văn bản, hợp đồng.

Ngoài ra, đối với các công việc phức tạp, bạn cũng có thể yêu cầu PLF trực tiếp thực hiện theo thoả thuận.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.