LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam
Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Hiện nay bên cạnh văn phòng thuê truyền thống thì hình thức văn phòng chia sẻ được các doanh nghiệp, nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong quá trình tìm kiếm địa điểm hoạt động, luôn mong muốn địa điểm đó có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố về vị trí trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại, giao diện khu vực thuê sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt giá thuê có thể linh hoạt theo nhu cầu của người thuê. Bởi không thể phủ nhận được rằng việc trụ sở công ty hay đia điểm làm việc, hội họp khách hàng góp phần rất quan trọng trong việc nâng cao uy tín, hình ảnh của công ty cũng như tạo niềm tin ở khách hàng, đối tác đối với chính công ty đó xét cả về năng lực tài chính, chuyên môn và cả sự chuyên nghiệp. Để rõ hơn, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 10 địa điểm cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, phòng họp … được săn đón nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

1. Dịch vụ văn phòng tại Regus

Regus là thành viên của một tập hợp các thương hiệu khu vực và quốc tế tạo nên mạng lưới IWG. Những thương hiệu này bao gồm Spaces, HQ, Signature by Regus và No18. Với danh mục đa dạng này, Regus cung cấp cho khách hàng lựa chọn có một không hai về thiết kế, cách bố trí, địa điểm và tòa nhà.

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Hiện nay Regus có nhiều chi nhánh tại các vị trí trung tâm của TP.HCM như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Dịch vụ của Regus cũng khá đa dạng từ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, phòng họp …tại Regus khách hàng được chọn làm việc tại không gian văn phòng, không gian làm việc chung, tiền sảnh thương gia hoặc phòng họp với diện tích hoặc thời gian như mong muốn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Với các thiết kế hiện đại, sang trọng đầy cảm hứng giúp các nhóm thuộc mọi quy mô làm việc hiệu quả nhất. Chuyển vào không gian sẵn sàng sử dụng hoặc tùy chỉnh cách bài trí và nội thất phù hợp với bạn để phản ánh văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

2. Dịch vụ văn phòng của M&A Việt Nam

Hiện nay M&A Việt Nam được khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá là một trong các doanh nghiệp cung cấp văn phòng cho thuê hàng đầu tại TP. HCM. Điều này xuất phát từ vị trí thuận lợi của M&A Việt Nam, theo đó khu vực thuê nằm ngay vị trí thuận lợi tại trung tâm Quận 1, TP.HCM, địa điểm này cũng kết nối nhiều cơ quan trụ sở chính của cơ quan nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp lớn và khách hàng tiềm năng. Tại M&A Việt Nam các gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, phòng họp… được xây dựng theo sát nhu cầu của khách hàng và linh hoạt về phí cũng như thời gian thuê, điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

 

Thấu hiểu khó khăn và nhu cầu của khách hàng là thế mạnh của M&A Việt Nam, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp giúp khách hàng thành công bước đầu trong hoạt động kinh doanh. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Công tác quản lý chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhanh chóng và minh bạch. M&A Việt Nam cung cấp đầy đủ các tiện ích như: địa chỉ kinh doanh, bảng tên doanh nghiệp, trang thiết bị, phòng họp, lễ tân chuyên nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Smart View, 161A-165 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: +84 28 44 55 44 55
 • Email: inquiry@mavietnam.vn
 • Website: https://mavietnam.vn

3. Dịch vụ văn phòng của Enouvo Space

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của Đà Nẵng, Enouvo Space được xem là vị trí lý tưởng để khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của bạn. Với vị trí địa lý thuận tiện cho việc kết nối với các khu vực hành chính của thành phố, các trục đường chính, cùng với đó là các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, chỗ làm việc cố định, phòng họp…, Enouvo Space hiện nay được đánh giá rất cao từ khách hàng về dịch vụ cho thuê văn phòng.

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Với khách hàng thuê văn phòng tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ bộ phận lễ tân, bảo vệ, dịch vụ vệ sinh. Bên cạnh đó các tiện ích kèm theo được phân bổ theo từng nhu cầu dịch vụ mà bạn lựa chọn nhằm đảm bảo cho khách hàng điều kiện làm việc được tốt nhất. Nơi đây sẽ là địa chỉ hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu tìm coworking space Đà Nẵng uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 330 727
 • Email: space@enouvo.com
 • Website: https://enouvospace.com

4. Dịch vụ văn phòng của Coworking Space – Shi Zone

Một địa điểm khác để bạn có thêm lựa chọn đó là Shi Zone, đây sẽ được xem là địa điểm lý tưởng dành cho các Starup hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu sắp xếp địa điểm cho nhân sự làm việc hoặc văn phòng đại diện. Bởi chi phí thuê ở đây khá mềm và có nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau linh hoạt theo nhu cầu của khách. Tuy nhiên không phải vì giá thuê thấp mà Shi Zone không được đánh giá cao, vị trí của Shi Zone khá thuận lợi cho việc di chuyển ra các trục đường lớn của Đà Nẵng cũng như khu hành chính, thiết kế hiện đại với nhiều cây xanh tạo ra không gian làm việc thoải mái cho khách hàng.

Bộ phận lễ tân, bảo vệ và các bộ phận khác làm việc đây khá chuyên nghiệp, các tiện ích như như máy in, scan và văn phòng phẩm cũng được đề cao. Ngoài ra, nơi đây còn có các khu vực tiếp khách sang trọng. Nếu bạn yêu thích, bạn có thể tham dự hội thảo mỗi ngày mà không phải tốn chi phí.

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1-3 Hồ Quý Ly, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0931 959 577 – 0901 959 575
 • Email: khoinghiepsonghan@gmail.com

5. Dịch vụ văn phòng ảo của Dreamplex

Dreamplex được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phỏng chia sẻ và các tiện ích khác với nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Tại TP HCM, chi nhánh của Dreamplex tọa lạc tại các quận trung tâm với vị trí di chuyển thuận lợi cũng như nằm trong khu vực thuận tiện cho việc kết nối với các cơ quan hành chính của Thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 4. Văn phòng tại đây được đánh giá đầy đủ tiện nghi gồm phòng họp, hệ thống Internet, dịch vụ lễ tân, dịch vụ nhận chuyển bưu phẩm, phòng nghỉ ngơi, khu thảo luận, không gian chung, phòng ăn…

Dịch vụ tại Dreamplex đa dạng và linh hoạt theo sự lựa chọn của khác hàng như Phòng Studio, phòng thiết kế riêng, trụ sở công ty, bàn làm việc linh động, cố định, văn phòng ảo, văn phòng họp …bên cạnh đó tại đây bên cạnh hoạt động cho thuê thì Dreamplex cũng cung cấp nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ như khu vực thư giãn và cà phê, khu vực thể thao, các sự kiện giao lưu được tổ chức định kỳ như một đặc quyền dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.  

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

42 Ngô Quang Huy, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

6. Dịch vụ văn phòng của Sharespace

Sharespace hiện cũng là một trong các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ nhận được nhiều sự săn đón từ khách hàng. Sharespace tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm của TP.HCM cụ thể là Quận 1, cùng với kiến trúc sang trọng, hiện đại bởi Sharespace xây dựng các mô hình cho thuê văn phòng thông minh theo xu hướng mở dựa trên sự kết hợp giữa văn hóa Phương Đông và Phương Tây để tạo nên môi trường truyền cảm hứng cho khách hàng khi hoạt động tại đây.

Dịch vụ Sharespace cung cấp khá linh hoạt theo nhu cầu của khách và thực tế đáp ứng được đa dạng các nhu cầu từ các công ty startup, công ty lớn, vừa và nhỏ.

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

92-98 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

82 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

7. Dịch vụ văn phòng của Công Ty Cenco

Tại Hà Nội nếu bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ nhưng có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng, cây xanh thì bạn đừng bỏ qua dịch vụ văn phòng của Cenco. Hiện nay Cenco cũng được xem là một đơn vị cho thuê văn phòng uy tín tại khu vực Hà Nội, tại Cenco bạn sẽ được cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt theo nhu cầu của bạn. Công ty không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp thủ tục pháp lý mà còn tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp như thuế, nhân sự, văn phòng, marketing, website…giúp các khách hàng xây dựng tầm nhìn, chiến lược phát triển bền vững, sử dụng chi phí hiệu quả. 

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:135 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0376 606 606
 • Website: http://toanhahanoi.com

8. Dịch vụ văn phòng ảo của I-OFFICE

I-OFFICE tọa lạc tại tòa nhà Indochina Park và đồng thời là chủ sở hữu của tòa nhà (không thuê lại), tòa nhà nằm ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM với 19 tầng và 2 tầng hầm. Vị trí đi lại thuận lợi cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, nội thất sang trọng, các vấn đề về thang máy, PCCC luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật, dịch vụ từ vệ sinh, tiếp tân, bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của khách từ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, chỗ làm việc, phòng họp với các gói dịch vụ theo tháng, năm, điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu hoạt động. Chính những yếu tố này đã thu hút khách hàng lựa chọn I–OFFICE làm nơi hoạt động và gắn bó lâu dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 03, 18, 19 Tòa nhà Indochina Park Tower Số 04 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM.
 • Điện thoại: Phòng kinh doanh: 0908.166.843 (Ms. Linh) / 0908.166.091 (Ms. Ánh)
 • Email: info@i-office.com.vn
 • Website: https://i-office.com.vn/

9. Dịch vụ cho thuê văn phòng của Công Ty AF Office

Hiện nay AF Office được đánh giá là tổ chức cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có kế hoạch hoạt động tại Hà Nội. Với vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn cũng như các đối tác, khách hàng di chuyển một cách thuận lợi. Thiết kế tại đây khá hiện đại và sang trọng, điều này cũng giúp nâng cao uy tín của bạn với khách hàng. Văn phòng của AF Office được trang bị đầy đủ, hiện đại. Giúp công ty bạn xử lý các loại thư từ, điện thoại, fax,… nhanh chóng. Do vậy, dù bạn đã tiết kiệm đến mức tối đa nhưng việc giao tiếp của bạn với đối tác vẫn hết sức thuận lợi. 

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

87 Vương Thừa Vũ, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Tầng 4, số 110 Nguyễn Ngọc Nại, Q Thanh Xuân, Hà Nội.

10. Dịch vụ cho thuê văn phòng của The Executive Centre

Thành lập từ năm 1994, The Executive Centre có mục tiêu cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói dành cho đối tượng doanh nhân cao cấp và các nhà lãnh đạo. The Executive Centre đã xây dựng một mạng lưới thành công toàn cầu với hơn 120 văn phòng từ Trung Quốc (Hong Kong, Beijing, Macau, Shanghai…), Đông Nam Á, Bắc Á, Ấn Độ, Sri Lanka, Trung Đông và Úc.

Với mạng lưới rộng khắp toàn cầu, The Executive Centre cho phép bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới, các kế hoạch coworking tại đây giúp việc kinh doanh của bạn linh hoạt và hiệu quả nhất.

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Tầng 6 & 7, Friendship Tower, Số 31 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tầng 14, Saigon Centre Tower 1, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết được căn cứ theo pháp luật hiện hành tại thời điểm được ghi nhận như trên và có thể không còn phù hợp tại thời điểm người đọc tiếp cận bài viết này do pháp luật áp dụng đã có sự thay đổi và trường hợp cụ thể mà người đọc muốn áp dụng. Do đó bài viết chỉ có giá trị tham khảo.