Quá Trình Hoạt Động

Ông Nguyễn Ngọc Trí (Kunal) hiện là Trợ Lý Pháp Lý (Paralegal) tại công ty luật PLF.

Ông Trí có kinh nghiệm làm việc tại các công ty luật với nhiều vai trò khác nhau liên quan đến mảng doanh nghiệp, đầu tư, lao động. Ông tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam.

Ông từng tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến từ các quốc gia như Anh, Singapore, Đài Loan, Hoa Kỳ, v.v.

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Ông Trí có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn, pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư,thẩm định pháp lý và báo cáo tuân thủ. Ngoài ra, ông có nhiều kiến thức về lĩnh vực cư trú và luật lao động liên quan đến người lao động nước ngoài.

Ông được đánh giá là đối tác đáng tin cậy luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết các yêu cầu pháp lý phức tạp một cách kịp thời, linh hoạt và tối ưu chi phí.

Vụ Việc Điển Hình

  • Thực hiện báo cáo tuân thủ quy định cho dự án tại Việt Nam của nhà đầu tư Ấn Độ với giá trị dự án là 17 triệu USD.
  • Thực hiện dịch vụ thẩm định pháp lý cho khách hàng là công ty Singapore trong thương vụ mua lại một công ty sản xuất tại Việt Nam cùng với quyền sử dụng lô đất có diện tích 14,000m2 tại Khu công nghiệp Singapore, tỉnh Bình Dương.
  • Hỗ trợ pháp lý cho công ty Hồng Kông tại Tòa án Nhân dân Việt Nam về tranh chấp liên quan đến hợp đồng thương mại trị giá 300,000 USD.
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục cần thiết để hỗ trợ các nhà đầu tư Hoa Kỳ thành lập và vận hành dự án CNTT và bán lẻ, với giá trị dự án lên tới 600,000 USD.
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục để thành lập công ty và xin giấy phép cho nhà đầu tư Singapore, với mức vốn điều lệ hơn 100,000 USD.

Trình Độ Chuyên Môn

Cử nhân Luật, chuyên ngành Luật Thương mại, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (2022)

Ngôn Ngữ

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
Pattern