job-plf

TUYỂN DỤNG

"Tất cả chúng ta hãy hợp sức cùng doanh nghiệp phát triển bền vững !”

Ở PLF, chúng tôi luôn tha thiết và hân hoan chào đón những thành viên có THÁI ĐỘ TÍCH CỰC, sẵn sàng dấn bước để thực hiện HOÀI BẢO của mình và sẵn sàng trải nghiệm, đối đầu với mọi thách thức ở phía trước.

Chúng tôi là nơi mà bạn sẽ được trao cơ hội để thỏa chí mơ ước, nơi mà bạn được tạo điều kiện để thực hành, nơi mà bạn luôn đối mặt với áp lực để tạo động lực học hỏi liên tục, và là nơi mà bạn được trao quyền dám nghĩ và dám làm.

Chúng tôi luôn trân quý mọi đóng góp cho dù là nhỏ nhất từ bạn. Chúng tôi đã, đang và tiếp tục xây dựng ngôi nhà thứ 2 cùng bạn.

Hãy gia nhập chúng tôi ngay hôm nay!

Email: hr@plf.vn
Tel: +84 (28) 38 21 21 61

Tuyển dụng 1

Nhân viên Marketing

Nơi làm việc: Tp Hồ Chí Minh

Số lượng tuyển: 1

MÔ TẢ CÔNG VIỆC  Thực hiện tất cả các công việc truyền thông kỹ thuật số, bao gồm SEO, dữ liệu marketing, các kênh truyền thông xã hội, … theo sự phân công của cấp trên; Thực hiện việc nghiên cứu thị trường; Hỗ trợ phát triển nội dung website...
Tuyển dụng 1

Luật sư

Nơi làm việc: Tp Hồ Chí Minh

Số lượng tuyển: 1

MÔ TẢ CÔNG VIỆC  Phân tích và cung cấp ý kiến/giải pháp pháp lý cho các trường hợp và yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại, M & A, v.v. thông qua việc nghiên cứu, chuẩn bị, xem xét, soạn thảo, dịch...